File từ vựng Hán Hàn.PDF


 

Blogkimchi.com - Bạn có biết trong tiếng Hàn nhiều từ phát âm nghe khá giống tiếng Việt? ví dụ như  행복 ㅡ có nghĩa Hạnh phúc, hay như 다소 - Đa số,  bởi vì giống như trong tiếng Việt tiếng Hàn cũng có sự ảnh hưởng của chữ Hán, vì vậy nếu bạn nắm bắt được một lượng từ vựng Hán Hàn - gốc thì gặp phải một số từ có âm Hán gốc bạn sẽ đoán biết được nghĩa đây là một cách học khá hay để phát triển vốn từ vựng tiếng Hàn của bạn một cách logic ^^

Trong phạm vi bài chia sẻ này ad share 2 bản file từ vựng hán hàn gồm  một bản 2236 từ vựng hán hàn sắp xếp theo bảng chữ cái Hàn (가나다라),  Bản thứ 2 cũng hơn 2000 từ được biên soạn theo nhóm từ - phát triển từ 1 từ gốc.

① File hán hàn thứ nhất được sắp xếp như ảnh minh họa:

(Trích file từ vựng hán hàn)
(Trích file từ vựng hán hàn)


② File hán hàn thứ hai được sắp xếp như hình minh họa:
(Trích file từ vựng hán hàn)
(Trích file từ vựng hán hàn)
Các bạn lựa chọn xem thích học theo file nào thì học nha, hoặc tải cả 2 cũng được vì nó free cả mà :P. Link tải mình lưu ở bên dưới các bạn nhé^^✈ Để xem các bài cũ trong chủ đề này các bạn kéo xuống dưới cùng chọn mục #chủđề, hoặc xem một số hot #Hastag bài hay bên dưới.

Nếu thấy bài hay có ích thì bạn hãy chụp ảnh màn hình lại để sau xem lại! Và kéo xuống bên dưới đọc thêm 1 bài bổ ích khác nhé!! Hãy luôn nhớ và truy cập vào đọc bài tại Blogkimchi.com (đọc là bờ lốc kim chi chấm cơm.)


  Góc dịch vụ của Blog. Admin có bán sách ôn thi TOPIK tại Hàn Quốc. Đủ bộ Nghe - Đọc - Viết. Bạn nào cần mua liên hệ mình qua số 010.5629.5807. P.s Nhiều bạn đã đỗ TOPIK 3,4 sau khi ôn theo bộ sách này.  
 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học