Tải các đề thi TOPIK kì 17 đến 37, 41,47,52(Link update)


BlogKimChi.com - Blog chia sẻ về tiếng Hàn, thông tin du học và các câu chuyện bên lề cuộc sống du học sinh tại Hàn Quốc trên cơ sở các trải nghiệm của những cá nhân.

Tải các đề thi TOPIK kì 17 đến 37, 41,47,52(Link update)


Lần trước trên Blogkimchi mình đã có 1 bài lưu lại các đề TOPIK xong bộ link đó chưa hoàn chỉnh do còn thiếu phần nghe, vì vậy ở bài viết này mình sẽ cập nhật lại hoàn chỉnh hơn về các bộ đề TOPIK đã được công bố trong những năm gần đây các bạn tải về nghiên cứu tham khảo.
**Link tải các bạn click vào phần chữ in đậm để chuyển tới link lưu trữ tải về:

CẬP NHẬT: Do bản trước mình chia thành nhiều File nên nhiều bạn góp ý là mất thời gian tải về vì vậy mình đã có bài cập nhật Link mới bản FULL tải nhanh gọn hơn. Các bạn xem bài cập nhật:

[Share Full] Bộ đề thi Topik qua các năm - Note** Từ khóa tìm kiếm:
tai de topik, de thi topik 2015, de thi topik 2016, de topik 2017, de thitopik 2018,cap nhat de thi topik, giai đề thi topik, các đề thi topik, cau truc de thi topik, thi topik dang ki o dau, dang ki thi topik o han, dia diem thi topik,chung chi topik la gi, thi topik kho khong, hoc sach gi thi topik..
Nguồn: Topik.go.kr
Rating 5/5| Review 129
Tôi từng được nghe khi đến Hàn Quốc để học tiếng Hàn, điều hạnh phúc nhất của bạn là hàng ngày được ít nhất một lần nói hai từ “cảm ơn”. Cũng giống như hai từ “Thank you” và “Sorry” trong tiếng Anh, ở Hàn Quốc “cảm ơn” và “xin lỗi” đã trở thành một thứ đạo đức cơ bản. Tiếng “cảm ơn” là để thể hiện lòng biết ơn và thiện chí của người nói, khiến cả người nói và người nghe đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
Và tại Blogkimchi.com chúng tôi muốn xây dựng văn hóa chia sẻ, khi bạn đọc bài cảm thấy bài viết đó có ích vậy là ít nhất bài viết của Blog có giá trị với 1 người - đó là bạn. Khi bạn chia sẻ bài viết sẽ có thêm 1 người khác vào đọc và thấy có ích - Chúng tôi cảm ơn bạn vì 1 Click chia sẻ tuyệt vời của bạn. Vì cho đi cũng chính là nhận lại.

  Góc dịch vụ của Blog. Admin có bán sách ôn thi TOPIK tại Hàn Quốc. Đủ bộ Nghe - Đọc - Viết. Bạn nào cần mua liên hệ mình qua số 010-4779-0102. P.s Nhiều bạn đã đỗ TOPIK 3,4 sau khi ôn theo bộ sách này.  
 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học