[Share File] 300 từ vựng thường gặp trong TOPIK II


Bản File này mình thấy bên master topik chia sẻ trên facebook lâu rồi và mình có lưu lại bạn nào muồn có thêm tư liệu tham khảo học tập thì tải về nhé. ~ Chia sẻ về Fb để bạn khác biết tải về nhé các bạn, tài liệu này mình thấy rất hay. 
Ở mỗi từ vựng sẽ có ví dụ kèm theo học như vậy sẽ nhớ từ hơn.

Các bạn xem qua vài hình ảnh từ File tài liệu, Link tải mình để ở cuối bài nhé:


►Link tải File: Tại Đây


 
40 Cặp ngữ pháp giống nhau về nghĩa(Cày TOPIK)
Share Full bộ đề thi TOPIK các năm
Kho tài liệu đủ "học suốt đời" tiếng Hàn ^^
    
Tags:
luyện nghe tiếng hàn, luyện nghe đề topik, luyện thi topik, học tiếng hàn, kiếm tiền online, phần mềm nghe, phần mềm chat online, chuyển tiền e9pay, chuyển tiền sentbe, du lịch hàn, du học hàn, 대학교 유학, 베트남 여행, 베트남 음식, 한국 베트남, 토픽 시험, assian, vietnam, korea.., 서운한국어
Tôi từng được nghe khi đến Hàn Quốc để học tiếng Hàn, điều hạnh phúc nhất của bạn là hàng ngày được ít nhất một lần nói hai từ “cảm ơn”. Cũng giống như hai từ “Thank you” và “Sorry” trong tiếng Anh, ở Hàn Quốc “cảm ơn” và “xin lỗi” đã trở thành một thứ đạo đức cơ bản. Tiếng “cảm ơn” là để thể hiện lòng biết ơn và thiện chí của người nói, khiến cả người nói và người nghe đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
Và tại Blogkimchi.com chúng tôi muốn xây dựng văn hóa chia sẻ, khi bạn đọc bài cảm thấy bài viết đó có ích vậy là ít nhất bài viết của Blog có giá trị với 1 người - đó là bạn. Khi bạn chia sẻ bài viết sẽ có thêm 1 người khác vào đọc và thấy có ích - Chúng tôi cảm ơn bạn vì 1 Click chia sẻ tuyệt vời của bạn. Vì cho đi cũng chính là nhận lại.
Góc dịch vụ của Blog. Admin có bán sách ôn thi TOPIK tại Hàn Quốc. Đủ bộ Nghe - Đọc - Viết. Bạn nào cần mua liên hệ mình qua số 010-4779-0102. P.s Nhiều bạn đã đỗ TOPIK 3,4 sau khi ôn theo bộ sách này.
 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học