[File] Sách truyện cổ tích Hàn Quốc - (Bản đẹp 96 trang)


Tình cờ thấy bản tài liệu scan sách khá hay có thể giúp ích cho việc học từ vựng trau dồi ngôn ngữ vốn từ tiếng Hàn thông qua truyện cổ tích tiếng Hàn nên mình Up và chia sẻ lại trên blogkimchi.com để bạn đọc lưu và tải về nhé. Các bạn xem tham khảo qua 1 số hình ảnh trong sách bên dưới và Link tải mình cũng để kèm bên dưới nhé. 

P/s: Nếu thấy có ích hãy ấn /Chia sẻ vì nó sẽ có ích với ai đó trong số bạn bè bạn cũng đang học tiếng Hàn.
tiếng hàn qua truyện cổ tích
Học tiếng Hàn qua truyện cổ tích
Một số hình ảnh trích từ trong file sách:Các bạn tải về: Tại Đây


** Từ khóa tìm kiếm:
tiếng hàn qua truyện cổ tích, học tiếng hàn qua truyện, học tiếng hàn qua ca dao tục ngữ hàn, đồng dao hàn quốc, tục ngữ tiếng hàn, truyện cổ tích bằng tiếng hàn...
Tôi từng được nghe khi đến Hàn Quốc để học tiếng Hàn, điều hạnh phúc nhất của bạn là hàng ngày được ít nhất một lần nói hai từ “cảm ơn”. Cũng giống như hai từ “Thank you” và “Sorry” trong tiếng Anh, ở Hàn Quốc “cảm ơn” và “xin lỗi” đã trở thành một thứ đạo đức cơ bản. Tiếng “cảm ơn” là để thể hiện lòng biết ơn và thiện chí của người nói, khiến cả người nói và người nghe đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
Và tại Blogkimchi.com chúng tôi muốn xây dựng văn hóa chia sẻ, khi bạn đọc bài cảm thấy bài viết đó có ích vậy là ít nhất bài viết của Blog có giá trị với 1 người - đó là bạn. Khi bạn chia sẻ bài viết sẽ có thêm 1 người khác vào đọc và thấy có ích - Chúng tôi cảm ơn bạn vì 1 Click chia sẻ tuyệt vời của bạn. Vì cho đi cũng chính là nhận lại.
Góc dịch vụ của Blog. Admin có bán sách ôn thi TOPIK tại Hàn Quốc. Đủ bộ Nghe - Đọc - Viết. Bạn nào cần mua liên hệ mình qua số 010-4779-0102. P.s Nhiều bạn đã đỗ TOPIK 3,4 sau khi ôn theo bộ sách này.
 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học