Share sách " Làm chủ kĩ năng nghe tiếng Hàn trung cấp trong 1 tháng"


▶ Tình cờ thấy tài liệu này trên mạng nên mình cũng chia sẻ/lưu lại trên blog để bạn đọc biết được tải về học. Nội dung luyên nghe trong sách mình đã xem thấy cách thức soạn khá giống phần nghe trong kì thi năng lực tiếng Hàn TOPIK, vì vậy bạn nào đang ôn luyện thi TOPIK cày thêm tài liệu này cũng khác OK để nâng điểm phần nghe 듣기.

Share sách " Làm chủ kĩ năng nghe tiếng Hàn trung cấp trong 1 tháng"

▶ Các bạn có thể xem qua nhanh nội dung sách qua mục lục trích từ ảnh sách:


Click vào ảnh để phóng to

Click vào ảnh để phóng to
▶ Trong nội dung bài nghe hoàn thành trắc nghiệm:
Click vào ảnh để phóng to

Click vào ảnh để phóng to
▶ Cuối sách sẽ có đáp án bài nghe để bạn kiểm tra lại:
Click vào ảnh để phóng to

** Nếu trong quá trình bạn tải về hay mở không được thì #Comment báo lại mình nhé!
/Nguồn : Koreantopik

"끝.~
▶ Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy chia sẻ vì có thể bài viết này có ích cho bài viết của bạn, hoặc đơn giản chia sẻ - là để note lại khi rảnh đọc lại.
▶ Và cũng đừng quên Like FanPage Blogkimchi.com - Hàn Quốc học để cập nhật theo dõi các bài mới từ Blogkimchi.com.

** Từ khóa tìm kiếm:
luyen nghe tieng han, file luyen nghe topik, luyện nghe thi topik, luyện khả năng nghe topik, luyện khả năng nghe tiếng Hàn, trang mua sắm hàn quốc gmarket, trang mua sắm online coupang, tai de thi topik...
Tôi từng được nghe khi đến Hàn Quốc để học tiếng Hàn, điều hạnh phúc nhất của bạn là hàng ngày được ít nhất một lần nói hai từ “cảm ơn”. Cũng giống như hai từ “Thank you” và “Sorry” trong tiếng Anh, ở Hàn Quốc “cảm ơn” và “xin lỗi” đã trở thành một thứ đạo đức cơ bản. Tiếng “cảm ơn” là để thể hiện lòng biết ơn và thiện chí của người nói, khiến cả người nói và người nghe đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
Và tại Blogkimchi.com chúng tôi muốn xây dựng văn hóa chia sẻ, khi bạn đọc bài cảm thấy bài viết đó có ích vậy là ít nhất bài viết của Blog có giá trị với 1 người - đó là bạn. Khi bạn chia sẻ bài viết sẽ có thêm 1 người khác vào đọc và thấy có ích - Chúng tôi cảm ơn bạn vì 1 Click chia sẻ tuyệt vời của bạn. Vì cho đi cũng chính là nhận lại.

  Góc dịch vụ của Blog. Admin có bán sách ôn thi TOPIK tại Hàn Quốc. Đủ bộ Nghe - Đọc - Viết. Bạn nào cần mua liên hệ mình qua số 010-4779-0102. P.s Nhiều bạn đã đỗ TOPIK 3,4 sau khi ôn theo bộ sách này.  
 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học