Share trọn bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn(bản đẹp)


 

"Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng - Korean Grammar in use" . Bộ sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ trung cao cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này. Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường. (sachviet)


  • Sơ cấp (scan bản Việt):
Ebook: TẠI ĐÂY
Audio: TẠI ĐÂY
  • Trung cấp (scan bản Việt):
Ebook: TẠI ĐÂY
Audio: TẠI ĐÂY
  •  Cao cấp (english version):
Ebook: TẠI ĐÂY
Audio: TẠI ĐÂY
"끝.~
▶ Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy chia sẻ vì có thể bài viết này có ích cho bài viết của bạn, hoặc đơn giản chia sẻ - là để note lại khi rảnh đọc lại.
▶ Và cũng đừng quên Like FanPage Blogkimchi.com - Hàn Quốc học để cập nhật theo dõi các bài mới từ Blogkimchi.com.

▶ Xem lịch các đợt thi TOPIK trong năm 2019. Tại Đây 
Nếu thấy bài hay có ích thì bạn hãy chụp ảnh màn hình lại để sau xem lại! Và kéo xuống bên dưới đọc thêm 1 bài bổ ích khác nhé!! Hãy luôn nhớ và truy cập vào đọc bài tại Blogkimchi.com (đọc là bờ lốc kim chi chấm cơm.)


  Góc dịch vụ của Blog. Admin có bán sách ôn thi TOPIK tại Hàn Quốc. Đủ bộ Nghe - Đọc - Viết. Bạn nào cần mua liên hệ mình qua số 010.5629.5807. P.s Nhiều bạn đã đỗ TOPIK 3,4 sau khi ôn theo bộ sách này.  
 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học