Đăng ký thi TOPIK kì 62 tại Hàn 13.01.2019 thi


Các bạn bên Hàn Quốc lại chuẩn bị có thêm 1 đợt thi TOPIK  - Kì 62 được tổ chức riêng tại khu vực Hàn Quốc vào đầu năm 2019. Những bạn nào có ý định dự thi thì hãy sắp xếp thời gian và kế hoạch để canh giờ - ngày mở đăng ký online thì vào đăng ký kịp thời kẻo hết chỗ nhé đặc biệt khu vực luôn có nguy cơ hết chỗ rất nhanh như Seoul.
Lịch đăng ký và ngày thi của đợt TOPIK 62 như sau:I. Các tài liệu ôn tập có trên Blog
Hiện tại trên Blog cũng lưu trữ khá nhiều tài liệu hỗ trợ các bạn ôn thi như:
  1. Share các đề thi TOPIK cũ các năm trước
  2. Bài tổng hợp 40 cặp ngữ pháp trong TOPIK 3.4 hay gặp
  3. Share 2 bản tài liệu từ vựng ôn thi TOPIK
  4. 150 Ngữ pháp theo nhóm nghĩa giống nhau.II. Địa chỉ mua sách ôn thi TOPIK tại Hàn
Các bạn đang sống học tập & làm việc tại Hàn có nhu cầu mua sách - tài liệu chuẩn để ôn TOPIK thì liên hệ mình. Mình có cung cấp giáo trình ôn thi TOPIK II(3.4.5) {sách ôn TOPIK 1.2 đã hết hàng}. Bộ sách hiện mình đang có là bộ "Cẩm nang luyện thi TOPIK - tác giả cô Châu Thùy Trang" như hình bên dưới:


Đồng thời mình còn cung cấp cuốn ôn thi luyện viết 쓰기 phải gọi là huyền thoại được rất nhiều TOPIKER' 4-5-6 đã từng học qua đó là cuốn: 쓰기 100점 받자 hiện tại cuốn này đã được tái bản phiên bản 2018 cập nhật nhiều nội dung mới & hay:

Sách luyện viết bản cũ


Tái bản mới nhất 2018

Bác nào bận hoặc gặp khó khăn trong việc đăng ký thi TOPIK thì hãy liên hệ em{**em nhận đăng ký có phí & không nhận đăng ký cho khu vực Seoul}

Liên lạc tư vấn đặt mua sách & đăng ký thi TOPIK:

   

Tags:
dăng ký thi topik 2019, lịch thi topik 2019, sách ôn thi topik 2019, thi topik 2019 o han, thi topik ki 61, lịch thi topik 2019 ki 61, thi topik ơ hàn quốc ở đâu, hướng dẫn đăng ký thi topik 2019, xem điểm thi topik 2019...
Tôi từng được nghe khi đến Hàn Quốc để học tiếng Hàn, điều hạnh phúc nhất của bạn là hàng ngày được ít nhất một lần nói hai từ “cảm ơn”. Cũng giống như hai từ “Thank you” và “Sorry” trong tiếng Anh, ở Hàn Quốc “cảm ơn” và “xin lỗi” đã trở thành một thứ đạo đức cơ bản. Tiếng “cảm ơn” là để thể hiện lòng biết ơn và thiện chí của người nói, khiến cả người nói và người nghe đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
Và tại Blogkimchi.com chúng tôi muốn xây dựng văn hóa chia sẻ, khi bạn đọc bài cảm thấy bài viết đó có ích vậy là ít nhất bài viết của Blog có giá trị với 1 người - đó là bạn. Khi bạn chia sẻ bài viết sẽ có thêm 1 người khác vào đọc và thấy có ích - Chúng tôi cảm ơn bạn vì 1 Click chia sẻ tuyệt vời của bạn. Vì cho đi cũng chính là nhận lại.

  Góc dịch vụ của Blog. Admin có bán sách ôn thi TOPIK tại Hàn Quốc. Đủ bộ Nghe - Đọc - Viết. Bạn nào cần mua liên hệ mình qua số 010-4779-0102. P.s Nhiều bạn đã đỗ TOPIK 3,4 sau khi ôn theo bộ sách này.  
 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học