5 Phút học tiếng Hàn - Quotes 20


  Blog sưu tầm Note lại các bài Quotes tiếng Hàn trên cộng đồng mạng để tiện cho các bạn theo dõi đọc tham khảo mỗi ngày nhé! Không học được nhiều thì học ít. Quan trọng là có học mỗi ngày!!! 열심히 읽으면서 외우도록 노력하세요! Chịu khó đọc và để ý các biểu hiện từ và ngữ pháp chắc chắn sẽ có ích cho bạn đó! hihi 
(Ảnh mạng)

  이 세상을 살 때 당신은 인정하고 참는 법을 배워야 합니다. 비록 당신이 원하지 않더라도 여전히 일어나니까 당신은 계속 인정해야만 합니다. 비록 당신이 참을 수 없어도, 바뀔 수 없으니까 계속 참아야만 합니다.
--------------♥-------------
Sống trong cái xã hội này bạn phải học cách chấp nhận và chịu đựng. Dù bạn không muốn, nhưng nó vẫn diễn ra thì bạn phải chấp nhận. Dù bạn khó chịu với nó, nhưng chẳng thể thay đổi được thì phải chịu đựng.
 

  1. 세상: thế giới, xã hội
  2. 인정하다: thừa nhận, chấp nhận
  3. 참다: chịu đựng
  4. 비록: cho dù mặc dù
  5. 원하다: mong muốn, ước muốn


*Nguồn 남궁광석
Tags:
tiếng hàn thú vị, vui học tiếng hàn, Quotes tiếng hàn, truyện tiếng hàn, 한국어, 한국어 공부하자, 한국어능력 시험, topik, du học hàn, khóa học tiếng hàn,  
#Mẹo nhỏ: (nếu bạn đang xem bằng máy tính) Bạn muốn lưu Link bài bài học ấn Ctrl + D để đánh dấu trang. Bạn đang xem bằng điện thoại nhấp vào Icon fb bên dưới để #Chia sẻ ~ về *fb khi muốn xem lại. 읽어주셔서 감사합니다!(>‿♥)


  Góc dịch vụ của Blog. Admin có bán sách ôn thi TOPIK tại Hàn Quốc. Đủ bộ Nghe - Đọc - Viết. Bạn nào cần mua liên hệ mình qua số 010-4779-0102. P.s Nhiều bạn đã đỗ TOPIK 3,4 sau khi ôn theo bộ sách này.  
 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học