(Share File) Topik II Hot Topik 쓰기 - Luyện viết


 

Bạn nào ôn TOPIK II - 3.4.5.6 thì chắc đã biết phần thi này có thi viết. Đề viết có 4 câu 51 - 52 - 53 - 54. Nếu các bạn ôn tập luyện tập được kĩ năng viết tốt thì khả năng kéo điểm phần này rất cao. Theo nhiều chia sẻ của các bạn đã đạt được các cấp Topik cao và có từng học qua sách này thì review cũng rất Ok, nên Blog thấy có bạn Share File trên fb thì chia sẻ lưu lại trên Blog để bạn nào tìm kiếm tài liệu ôn thi Topik thì vào tải về. 

Topik II_ Hot Topik 쓰기 - Luyện viết


1. Sách được biên soạn theo lộ trình 25 ngày để có thể hoàn thành môn viết ( đối với các bạn đang học Topik trình độ sơ cấp I thì mất nhiều thời gian hơn chút^^).
2. Mỗi ngày sẽ cung cấp khá nhiều kiến thức. Ví dụ: ngày 1 đưa ra kiến thức, ngữ pháp, biểu hiện,... Sang ngày 2 sẽ là áp dụng vào bài tập (lộ trình có ở mục lục của sách)
3.  Hướng dẫn đầy đủ cách giải đề Topik II từ câu 51-54.
4. Sách chú ý vào kỹ năng làm bài nhiều hơn là đưa ra bài văn mẫu.
5.  Đây là một cuốn sách khá hay, không thể thiếu trong tủ sách ôn luyện thi Topik của các mem đang chuẩn bị cho kỳ thi Topik sắp tới.
6. Kiến thức trong sách khá nhiều và được phân chia, bố cục nội dung rõ ràng. Nội dung các phần từ vựng, ngữ pháp, biểu hiện câu phù hợp với từng dạng đề. Bài tập áp dụng rất nhiều ...

 
#Link Tải: File_Topik II_PDF
 

Hướng dẫn lưu/tải File về các dòng Iphone/Ipad:

Cách đơn giản để lưu trữ các File tài liệu và có thể xem Offline khi không mạng Internet đó là dùng App của Dropbox - Ứng dụng lưu trữ & chia sẻ tài liệu phổ biến nhất hiện nay. 

(Thư mục Dropbox của Blogkimchi)


1. Đầu tiên các bạn hãy Vào App Store tìm & tải App có tên "Dropbox" và tải về:
(Ảnh chụp màn hình)

2. Sau đó trong thời gian chờ 1~2 phút App cài đặt các bạn {Vào Đây} đăng kí mở một tài khoản Dropbox. Các bạn chỉ cần điền vài thông tin nhanh như hình: 
3. Ok xong bây giờ thì các bạn có thể tải/ lưu tài liệu về điện thoại. Các bạn nhấp vào Link tài liệu chờ chuyển trang rồi ấn (Get the app).

  #Link Tải : File_Topik II_PDF 


TOPIK47 - Loạt bài giải & dịch đề Topik kì 47 (Đã xong 50 câu)
TOPIK 41 - Loạt bài giải & dịch đề Topik kì 41 - Phần nghe (đã xong 50 câu)
Luyện 쓰기 - Viết TOPIK - Giải các bài thi 쓰기 trong đề TOPIK 
Truyện Hàn Gấu Pooh - Học tiếng Hàn qua các câu truyện ngắn truyền càm hứng về cuộc sống.
Luyện nghe tiếng Hàn - 50 Bài nghe hội thoại giọng chuẩn Hàn kèm theo giải thích chi tiết ngữ pháp và từ vựng trong hội thoại.
Quote tiếng Hàn - Hơn 20 câu Quote tiếng Hàn hay sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng và biểu hiện câu. (Blog vẫn đang tiếp tục đăng mỗi ngày)

Nếu thấy bài hay có ích thì bạn hãy chụp ảnh màn hình lại để sau xem lại! Và kéo xuống bên dưới đọc thêm 1 bài bổ ích khác nhé!! Hãy luôn nhớ và truy cập vào đọc bài tại Blogkimchi.com (đọc là bờ lốc kim chi chấm cơm.)


  Góc dịch vụ của Blog. Admin có bán sách ôn thi TOPIK tại Hàn Quốc. Đủ bộ Nghe - Đọc - Viết. Bạn nào cần mua liên hệ mình qua số 010.5629.5807. P.s Nhiều bạn đã đỗ TOPIK 3,4 sau khi ôn theo bộ sách này.  
 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học