(PDF) Bộ truyện tranh Doremon - Bản tiếng Hàn


 

Hẳn không ai trong chúng ta không biết đến Doremon - bộ truyện tranh Nhật Bản gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng rất yêu thích. Và hẳn là thật thiếu sót nếu bạn vừa là tín đồ của truyện Doremon vừa là tìn đồ học tiếng Hàn mà chưa từng đọc truyện Doremon bằng bản tiếng Hàn. Chán ngắt với nhồi nhét tiếng Hàn từ các bài học giáo trình thì hãy mở điện thoại nên đọc lại mấy truyện huyền thoại Doremon có lẽ sẽ thay đổi không khí căng thẳng.
Các #Tags HOT trên Blog

TOPIK47 - Loạt bài giải & dịch đề Topik kì 47
TOPIK 41 - Loạt bài giải & dịch đề Topik kì 41 - Phần nghe (đã xong 50 câu)
Luyện 쓰기 - Viết TOPIK - Giải các bài thi 쓰기 trong đề TOPIK 
Truyện Hàn Gấu Pooh - Học tiếng Hàn qua các câu truyện ngắn truyền càm hứng về cuộc sống.
Luyện nghe tiếng Hàn - 50 Bài nghe hội thoại giọng chuẩn Hàn kèm theo giải thích chi tiết ngữ pháp và từ vựng trong hội thoại.
Quote tiếng Hàn - Hơn 20 câu Quote tiếng Hàn hay sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng và biểu hiện câu. (Blog vẫn đang tiếp tục đăng mỗi ngày)

Nếu thấy bài hay có ích thì bạn hãy chụp ảnh màn hình lại để sau xem lại! Và kéo xuống bên dưới đọc thêm 1 bài bổ ích khác nhé!! Hãy luôn nhớ và truy cập vào đọc bài tại Blogkimchi.com (đọc là bờ lốc kim chi chấm cơm.)


  Góc dịch vụ của Blog. Admin có bán sách ôn thi TOPIK tại Hàn Quốc. Đủ bộ Nghe - Đọc - Viết. Bạn nào cần mua liên hệ mình qua số 010.5629.5807. P.s Nhiều bạn đã đỗ TOPIK 3,4 sau khi ôn theo bộ sách này.  
 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học