(Chia Sẻ) Sách HOT TOPIK - Miễn Phí


 

Bộ sách HOT TOPIK có gì đặc biệt mà nhiều bạn học tiếng Hàn & ôn luyện thi Topik lại thích và lựa chọn nó? Hãy cùng xem một số thông tin về bộ sách này nhé!

Trước tiên hãy nói về cuốn Hot Topik II 쓰기 (Luyện viết)
  • Sách được biên soạn theo Series 25 ngày để có thể hoàn thành môn viết ( đối với các bạn đang ôn thi Topik trình độ sơ cấp I (tức tầm Topik 1-2) thì mất nhiều thời gian hơn).
  • Mỗi ngày sẽ cung cấp khá nhiều kiến thức. Ví dụ: ngày 1 đưa ra kiến thức, ngữ pháp, biểu hiện,... Sang ngày 2 sẽ là áp dụng vào bài tập (lộ trình có ở mục lục của sách).
  • Hướng dẫn đầy đủ cách giải đề Topik II từ câu 51-54.
  • Sách chú ý vào kỹ năng làm bài nhiều hơn là đưa ra bài văn mẫu.
Đây là một cuốn sách khá hay, không thể thiếu trong tủ sách ôn luyện thi Topik của các bạn đang chuẩn bị ôn thi Topik cho các kỳ thi Topik sắp tới.
Kiến thức trong sách khá nhiều và được phân chia, bố cục nội dung rõ ràng. Nội dung các phần từ vựng, ngữ pháp, biểu hiện câu phù hợp với từng dạng đề. Bài tập áp dụng rất nhiều, có phần chú ý là những lỗi sai thường gặp và cách sửa lại sao cho phù hợp. Đây là điểm đặc biệt mà những sách khác ít nhắc đến.


Và tiếp theo là Hot Topik II 읽기 (Luyện phần đọc hiểu)
  • Hot Topik II ( 읽기) là một cuốn giáo trình cho phép người học nghiên cứu sâu hơn về chuyên đề ĐỌC trong kỳ thi Topik bằng cách phân tích kỹ lưỡng vấn đề và nội dung bài đọc cũng như cách tạo câu, cách viết và xây dựng đoạn văn. 
  • Hot Topik II ( 읽기) được thiết kế để phân tích các bài đọc được trình bày sau khi sắp xếp lại theo từng thể loại và chủ đề. Từ đó đưa ra được những chiến lược học tập và giải quyết đề thi Topik phù hợp với người học.
  • Cuốn sách cũng đặt ra 2 đề thi mô phỏng để người học có thể tự kiểm tra khả năng của mình.
Ngoài ra, nội dung sách còn bao gồm những phần: ngữ pháp, từ vựng, cách diễn đạt, tục ngữ, quán dụng ngữ thường được sử dụng trong bài thi Topik.

OK. Vậy là các bạn đã biết sơ sơ qua về bộ sách Hót Tô - Pít này rồi nhỉ ^^ Nếu bạn nào thấy tò mò muốn tải về rồi chạy vù ra quán Phô - tô - cốp - pi đầu làng để in ra dùng ôn thi, thì Link tải file sách Blog để ngay bên dưới các bạn nhé.


Nếu thấy bài hay có ích thì bạn hãy chụp ảnh màn hình lại để sau xem lại! Và kéo xuống bên dưới đọc thêm 1 bài bổ ích khác nhé!! Hãy luôn nhớ và truy cập vào đọc bài tại Blogkimchi.com (đọc là bờ lốc kim chi chấm cơm.)


  Góc dịch vụ của Blog. Admin có bán sách ôn thi TOPIK tại Hàn Quốc. Đủ bộ Nghe - Đọc - Viết. Bạn nào cần mua liên hệ mình qua số 010.5629.5807. P.s Nhiều bạn đã đỗ TOPIK 3,4 sau khi ôn theo bộ sách này.  
 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học