(Share file) Tài liệu hỗ trợ ôn thi Topik hay


Blogkimchi.com - Xin chào các bạn, kì thi TOPIK 66 vào ngày 20/10 vừa qua bạn có đi thi chứ? Nếu bạn đã tham gia thì hãy hi vọng vào một kết quả xứng đáng! Còn nếu có chút tiếc nuối thì thôi :p hãy cứ coi như bỏ tiền đi thi chơi : )) và bắt đầu nên kế hoạch học tập cẩn thận hơn cho mùa thi Topik 2020 sắp tới nhé! Và trong bài chia sẻ nhỏ ngày hôm nay Blog sẽ Share một số File rất hay để ôn thi Topik mà ad có sưu tầm được đấy ^^ 
Trước tiên Blog cũng như các bạn sẽ sử dụng tài liệu này trong học tập gửi lời cảm ơn bạn Thanh Hương[1] & các bạn đồng biên soạn đã bỏ thời gian và công sức để biên tập nên các File tài liệu này! 진심으로 감사드립니다.


Bộ file tài liệu ôn thi Topik này bao gồm:
1. GIẢI CHI TIẾT ĐỀ TOPIK KÌ 60 읽기
2. GIẢI CHI TIẾT ĐỀ TOPIK KÌ 63 읽기
3. GIẢI CHI TIẾT ĐỀ TOPIK KÌ 35 읽기
4. GIẢI CHI TIẾT ĐỀ TOPIK KÌ 52 읽기
5. GIẢI CHI TIẾT ĐỀ TOPIK KÌ 60 - 쓰기
6. TUYỂN TẬP 10 BÀI LÀM MẪU 쓰기 - CÂU 54
7. TUYỂN TẬP LÀM MẪU & PHƯƠNG PHÁP 쓰기 - CÂU 53
Blog cũng sẽ không cần phải giới thiệu gì cả nhỉ ^^ Các bạn cứ tải về mở xem thôi nếu hay thì để ngoài màn hình Desktop để nhắc nhở học mỗi ngày ^^ hoặc có thể cho ra Usb rồi mang đi Photo in ra học cho tiện. Còn xem thấy cũng bình thường thì Delete  thui :p 마음 대로 하세요 ㅋㅋㅋ. 

À! Định dạng file là PDF. Nên nếu máy bạn mở không xem được thì chắc chắn chưa có phần mềm hỗ trợ đọc File PDF. Lúc này bạn cần phải tải phần mềm đọc file Pdf ( chỉ cho các bạn luôn Vào đây tải về). Còn nếu bạn dùng điện thoại di động hoặc điện thoại cố định mà không xem được thì bạn vào kho ứng dụng gõ chữ (pdf) rồi tải cái Adobe Acrobat... về máy nhé!

Và đây thứ quan trọng nhất không thể quên. Link chân kinh cho các thí chủ!!

Chúc các bạn ôn thi Topik thật tốt và đạt kết quả đúng như kì vọng trong các kì thi Topik sắp tới. Một số thông tin bổ ích khác ở các link #hastag bên dưới các bạn có thể tham khảo![1]Thanh Hương: admin nhóm Hội giải đề Topik II (cấp 3, 4, 5, 6) trên facebook, các bạn muốn tham gia link nhóm Tại đây


Thông Báo Hiện tại các bài luyện nghe, các nội dung về TOPIK sẽ được Blog chuyển sang chia sẻ trên Blog TopikTiengHan.com mời bạn đọc qua đó tìm hiểu nhiều bài hay.


 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học