Xác nhận chuyển sang liên kết mới!


  Blog có bán #sách ôn thi TOPIK tại Hàn Quốc. Đủ bộ Nghe - Đọc - Viết. Bạn nào cần mua liên hệ qua số 010-4779-0102. P.s Nhiều bạn đã đỗ TOPIK 3,4,5 sau khi ôn theo bộ sách này.
 
Bạn vừa nhấp vào một liên kết không thuộc quản lý của Blogkimchi.com
Trang sẽ tự chuyển sang liên kết bạn vừa nhấp sau giây!


 
"Blogkimchi.com - Blog lưu trữ và chia sẻ lại các tài liệu bài học tiếng Hàn. Mỗi ngày trên Blog đều có những bài viết mới được cập nhật về các nội dung như: tài liệu miễn phí, ngữ pháp, luyện dịch, giải đề thi TOPIK, chia sẻ thảo luận bài học.. Mỗi ngày vào Blogkimchi.com 1 lần bạn chắc chắn sẽ học được một điều gì đó thú vị."    
 **Mẹo Like  Phết búc Blogkimchi.com để cập nhật theo dõi các bài mới.
 
Tôi từng được nghe khi đến Hàn Quốc để học tiếng Hàn, điều hạnh phúc nhất của bạn là hàng ngày được ít nhất một lần nói hai từ “cảm ơn”. Cũng giống như hai từ “Thank you” và “Sorry” trong tiếng Anh, ở Hàn Quốc “cảm ơn” và “xin lỗi” đã trở thành một thứ đạo đức cơ bản. Tiếng “cảm ơn” là để thể hiện lòng biết ơn và thiện chí của người nói, khiến cả người nói và người nghe đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
Và tại Blogkimchi.com chúng tôi muốn xây dựng văn hóa chia sẻ, khi bạn đọc bài cảm thấy bài viết đó có ích vậy là ít nhất bài viết của Blog có giá trị với 1 người - đó là bạn. Khi bạn chia sẻ bài viết sẽ có thêm 1 người khác vào đọc và thấy có ích - Chúng tôi cảm ơn bạn vì 1 Click chia sẻ tuyệt vời của bạn. Vì cho đi cũng chính là nhận lại.

 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học