Sách ôn TOPIK II - Tác giả cô giáo Châu Thùy Trang


Hiện tại mình có bán sách của cô Châu Thùy Trang tại Hàn Quốc, xong có một số bạn ở VN inbox và liên hệ đặt mua nhưng nếu gửi về thì tiền Ship quá tội : )). Theo thông tin từ phía cô Trang các bạn ở VN cũng có thể đặt mua sách GỐC ở ngay tại VN thông qua trang sách trực tuyến Tiki.vn - Hàng cũng được đảm bảo bởi Tiki luôn nên các bạn yên tâm nhé.

Ở Hàn Quốc bạn nào cần mua sách liên hệ fb mình Đào Đạt . SĐT 010-4779-0102, mình hiện đang là du học sinh bên này :v bán cho vui cửa vui nhà ^~

Ảnh chụp Tiki.vn
Các bạn ở VN có thể đặt mua qua Tiki qua Link gian hàng chính thức của Tiki bên dưới nhé:

  • Xem và đặt mua sách TOPIK II - Phần Đọc Hiểu (Ôn trung cấp 3456)- Tại đây
  • Xem và đặt mua sách TOPIK II - Phần Nghe - Tại đây
  • Xem và đạt mua sách TOPIK I - Tại đây
  • Xem và đặt mua sách Vui học tiếng Hàn - Tại đây
Các đầu sách học tiếng Hàn bán chạy nhất ~ bởi các soạn giả uy tín trong lĩnh vực tiếng Hàn


Xem VTC14 nói về sách luyện TOPIK của cô Trang nè các bạn:*/Tags:
sách luyện thi topik 2 châu thùy trang cẩm nang luyện thi topik 2 pdf cẩm nang luyện thi topik 1 châu thùy trang pdf học tiếng hàn với châu thùy trang topik châu thùy trang vui học tiếng hàn cùng với châu thùy trang cẩm nang luyện thi topik 1 download

Tôi từng được nghe khi đến Hàn Quốc để học tiếng Hàn, điều hạnh phúc nhất của bạn là hàng ngày được ít nhất một lần nói hai từ “cảm ơn”. Cũng giống như hai từ “Thank you” và “Sorry” trong tiếng Anh, ở Hàn Quốc “cảm ơn” và “xin lỗi” đã trở thành một thứ đạo đức cơ bản. Tiếng “cảm ơn” là để thể hiện lòng biết ơn và thiện chí của người nói, khiến cả người nói và người nghe đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.
Và tại Blogkimchi.com chúng tôi muốn xây dựng văn hóa chia sẻ, khi bạn đọc bài cảm thấy bài viết đó có ích vậy là ít nhất bài viết của Blog có giá trị với 1 người - đó là bạn. Khi bạn chia sẻ bài viết sẽ có thêm 1 người khác vào đọc và thấy có ích - Chúng tôi cảm ơn bạn vì 1 Click chia sẻ tuyệt vời của bạn. Vì cho đi cũng chính là nhận lại.

 
Copyright © 2015. Blogkimchi.com › Tiếng Hàn - TOPIK - Du học